Vào sáng ngày 26/5 vừa qua, Công ty VINASINCO đã phối hợp với Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Dầu khí cùng toàn thể cư dân tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ tổ chức thành công Hội nghị nhà Chung cư lần đầu.
 Hội nghị đã có sự tham dự của các cấp chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Công ty CP Bất động sản Dầu khí, lãnh đạo Công ty CP VINASINCO và đông đảo Quý Cư dân, Chủ sở hữu tại tòa nhà.
 Với những đóng góp, chia sẻ và đề cử, hội nghị đã rất mừng khi bầu ra được thành viên Ban quản trị là những người có đủ tâm, đủ tầm gồm:
Trưởng ban quản trị: Ông Nguyễn Văn Loan
Phó ban quản trị: ông Lê Văn Hậu và ông Nguyễn Văn Thuận
Thành viên ban quản trị: Ông Thiều Quang Quyến và bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
Ông Đào Hữu Giảng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vinasinco cũng thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp những thắc mắc và những thông tin về bảo trì, quản lý vận hành cho cư dân tại Hội nghị.
Công ty CP VINASINCO xin được gửi lời chúc mừng đến Ban Quản trị đầu tiên và toàn thể Quý Cư dân, Chủ sở hữu, Khách hàng tại dự án 97 – 99 Láng Hạ đã tổ chức thành công Hội nghị.
Là đơn vị QLVH tại dự án Công ty Vinasinco sẽ tiếp tục cố gắng sát cánh cùng Ban quản trị và phát huy những thế mạnh trong công tác bảo trì để hỗ trợ và công tác quản lý vận hành để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với Quý Cư dân, Chủ sở hữu và khách hàng!