Chúng tôi mang tới một không gian làm việc trang trọng, hiện đại và tiện nghi cho không chỉ khách hàng làm việc tại tòa nhà mà còn cả khách viếng thăm. Dịch vụ quản lý được cung cấp bài bản, đồng bộ từ nhân viên an ninh tới nhân viên vệ sinh, nhân viên chăm sóc cảnh quan sân vườn, kỹ thuật viên vận hành hệ thống cho tới nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng,…

1.1 Trung tâm thương mại

Công việc quản lý Trung tâm thương mại đòi hỏi một chiến lược tư vấn cho chủ đầu tư từ việc bố trí, sắp xếp lựa chọn gian hàng, đến các hoạt động truyền thông và tiếp cận với khách hàng. Với không gian mua sắm, giải trí an toàn, tiện nghi và sạch sẽ đòi hỏi Trung tâm thương mại phải có hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thang máy luôn được hoạt động hiệu quả. Các dịch vụ an ninh, vệ sinh luôn có chất lượng tốt nhất. Các nội dung trên cũng chính là mục tiêu mà công ty Vinasinco hướng tới khi đề xuất các phương án quản lý, vận hành Trung tâm thương mại.

1.2 Hệ thống trường học

Công ty Vinasinco cung câp cấp dịch vụ vệ sinh và bảo vệ trường học luôn đạt chuẩn, nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thân thiện, sạch sẽ, an toàn nhất cho sức khỏe để các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con em theo học tại các ngôi trường này.

1.3 Chung cư

Chúng tôi tự hào là Công ty có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà chung cư tại Hà Nội, bên cạnh kinh nghiệm thực tế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên việc học hỏi và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đối với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại tòa nhà.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ thành lập ban quản trị, với những tiêu chí công bằng về quyền lợi cho các bên, và là cầu nối giữa chủ đầu tư và ban quản trị.

  • Quản lý các mặt bằng cho thuê: Tầng 1, các tòa nhà Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính;Tòa nhà Trung tâm thời trang, 62 Nguyễn Thị Định
  • Maketing, tư vấn môi giới khách thuê.
  • Cung cấp các dịch vụ phục vụ khách thuê (bao gồm dịch vụ nhà chung cư và các dịch vụ gia tăng ).

Môi giới bấn động sản cho thuê trên 30 tòa nhà tại trung tâm Hà nội

Hệ thống trường học Lý Thái Tổ

Trụ sở Văn phòng Công ty Số 62 Nguyễn Thị Định

Cho thuê cửa hàng dịch vụ tại tầng một khu Trung hòa - Nhân chính

Cho thê tầng thương mại tại chung cư cao cấp 93 Láng hạ - Tổng công ty Vinaconex

img_divider