“Hiến máu cứu người” là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng, là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội và đã góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Để phát huy nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn đó, với thông điệp “Mỗi giọt máu – một tấm lòng” ngày 07/10/2022, được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng công ty, Đoàn Thanh niên Tổng công ty sẽ phối hợp với Đoàn thanh niên Deloitte Việt Nam và Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu “Giọt máu nhỏ trao đến triệu trái tim – Vinaconex & Deloitte Việt Nam”. Đây cũng là một trong các hoạt động của Đoàn thanh niên Tổng công ty chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Chi tiết về chương trình như sau:

  1. Thời gian: 08h00 – 11h30, ngày 07 tháng 10 năm 2022 (thứ Sáu).
  2. Địa điểm: Sảnh tầng 1, Tòa nhà VINACONEX, 34 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
  3. Thành phần tham gia: Toàn bộ cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị thành viên, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty, các đồng chí đoàn viên thanh niên thuộc Tổng công ty Vinaconex và các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty kính đề nghị các đồng chí Lãnh đạo đơn vị trực thuộc Tổng công ty, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Tổng công ty, các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở kêu gọi cán bộ công nhân viên tại cơ sở Đoàn của mình tham gia và đăng ký với Ban Tổ chức theo đường link sau https://by.com.vn/DHfdZ (Hoặc theo QR code đính kèm) để Ban Tổ chức tập hợp và đăng ký với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

  • Thời gian đăng ký: Trước 12h00 ngày 04/10/202022 (Thứ Ba)

Đầu mối liên hệ: Đồng chí Nguyễn Đức Tú (SĐT: 0394.945.885) hoặc đồng chí Ngô Thúy Hằng (SĐT: 0971.481.999)

Rất mong các đồng chí hỗ trợ tích cực để chương trình được thành công tốt đẹp.

Trân trọng!