“Sức khỏe của Cư dân, khách hàng là quý giá nhất”, nhận thức được tầm quan trọng đó và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty VINASINCO kết hợp cùng MEDIPLUS tổ chức buổi đào tạo dành cho cư dân tòa nhà Vinaconex -1 và toàn cán bộ công nhân viên Ban quản lý.

Công ty VINASINCO hi vọng qua chuỗi tập huấn sơ cấp cứu y tế này sẽ nâng cao được nhận thức và kỹ năng của cư dân, đặc biệt những người lao động của VINASINCO làm việc trực tiếp tại các Tòa nhà Vinaconex 1 nhằm phục vụ cư dân một cách chu đáo, mang lại cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

“Mỗi người sẽ là 1 cán bộ y tế tại chỗ” là một khái niệm mới về sức khỏe. Nó nghĩa là mỗi người trong cộng đồng cư dân và Cán bộ Ban quản lý tòa nhà Vinaconex -1  sẽ đóng vai trò của một cán bộ y tế, giúp bảo vệ và quản lý sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

Khi mỗi người đóng vai trò như một cán bộ y tế tại chỗ, cư dân sẽ cần tuân thủ các biện pháp sơ cứu và bệnh nhân sẽ sống sót nếu sơ cứu kịp thời và đúng cách, hoặc ít ra cũng để lại di chứng ít nhất hoặc nhẹ nhất có thể. Cư dân cũng biết cần kiểm tra sức khỏe của mình thường xuyên và đến bệnh viện nếu có bất kỳ dấu hiệu bệnh nào.

Với lỗ lực và quyết tâm, Công ty Vinasinco sẽ tổ chức buổi Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu y tế với chủ đề “Hướng dẫn sơ cấp cứu ngừng tim phổi chuyên sâu về Đột quỵ” tại Cụm tòa nhà Vinaconex -1 vào ngày 18/02/2023. Đây là một trong những buổi đào tạo nằm trong chuỗi đào tạo về sơ cấp cứu y tế do Công ty VINASINCO kết hợp cùng MEDIPLUS.