Sáng sớm ngày 24/01/2023 tức mùng 3 tết Tổng Giám đốc TCT CP VINCONEX  ông Nguyễn Xuân Đông cùng lãnh đạoTCT Vinaconex tới thăm hỏi chúc tết cán bộ công nhân viên và người lao động Vinasinco.

Lãnh đạo TCT Vinaconex đánh giá cao những thành tích mà Vinasinco đã đạt được trong năm 2022 và mong muốn Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC, có nhiều đóng góp vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 của TCT. Đồng thời khẳng định, Tổng công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để  Công ty Vinasinco thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đặc biệt quan tâm đến người lao động nhiều hơn nữa.

Lãnh đạo Tổng công ty VINACONEX đến chúc Tết Công ty Vinasinco ngày mùng 3 tết Quỹ Mão

Đón đoàn TCT có toàn bộ lãnh đạo và cán bộ chủ chú chốt công ty Vinasinco

Nhân dịp này,, ông Trần Đình Tuấn Phó Tổng Giám đốc TCT VINACONEX cũng đã có những chia sẻ mong muôn công ty Vinasinco sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình, để xây dựng công ty phát triển bền vững.

Đại diện Lãnh đạo công ty Chủ tịch HĐQT ông Bùi Đức Nguyên cũng đã báo cáo nhanh, toàn bộ CBCNV công ty vẫn đang miệt mài, hăng say, nỗ lực hết mình để đảm bảo thông suốt kỹ thuật, an toàn an ninh PCCC, vệ sinh sạch đẹp phục vụ hàng ngàn cư dân trên khắp địa bàn Hà nội trong những ngày tết cổ truyền.

Tại buổi gặp mặt đầu năm, Chủ tịch HĐQT ông Bùi Đức Nguyên cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Công ty trong năm 2022 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty trong năm 2023 để Công ty hoàn thành nhiệm vụ, đạt được các chỉ tiêu kế hoạch, sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả.

 

Một số hình ảnh

Tổng Giám đốc TCT VINACONEX thăm hỏi và mừng tuổi 400 CBCNV Công ty Vinasinco ngày mùng 3 tết Quý Mão

 

Lực lượng án ninh Vinasinco vinh dự được đón Lãnh đạo TCT VINACONEX tới thăm và chúc tết