TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY XANH

Dịch vụ Trồng và Chăm sóc của Công ty chúng tôi được ra đời để giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó. Dịch vụ chúng tôi gồm có: Cắt tỉa cây xanh, uốn sửa, tạo dáng cây cảnh, trồng thay thế. Cắt cỏ, làm sạch cỏ, tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu cho cây được tươi tốt. Kiểm tra tình hình khi sâu bệnh xâm hại đến cây kịp thời chữa trị.

CẦN BIẾT VỀ CHĂM SÓC CÂY XANH

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh là dịch vụ không thể thiếu được trong cuộc sống ngày nay bởi vì, cây cảnh trong những thời gian gần đây là xu thế được người Việt luôn dùng, để trang trí với khung cảnh sống xanh trong nhà, cũng như trồng một số những cây xanh quanh nhà bằng những tiểu cảnh sân vườn nhỏ xinh xắn mang đậm nét của thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC CÂY CẢNH

Chỉ một khu vườn nhỏ, những chậu cây đặt trong khoảng sân hay bên bậu cửa cũng khiến ngôi nhà trông mát mắt hơn. Nhưng nếu không biết cách chăm sóc, chúng sẽ khó ra hoa và tạo một màu xanh tươi như mong muốn.

Cắt tỉa thường xuyên
Chọn nơi nhiều ánh sáng
Đất tốt
Chọn chậu cây và vị trí đặt chậu và dụng cụ làm vườn phù hợp
Sử dụng phân bón đúng lúc

 

 

QUY TRÌNH CHĂM SÓC CỦA CHÚNG TÔI

Chuẩn bị đồ nghề chắm sóc cây – kiểm tra cây – lên phương án bón phân, phun thuốc phù hợp cho từng loại cây xanh!
Cắt tỉa các lá khô héo; Cắt cỏ, tỉa hàng rào, tạo hình dáng cho cây theo nhu cầu của khách; Tưới nước và bón phân định kỳ; Phun thuốc trừ sâu bệnh định kỳ; Diệt côn trùng gây hại như chuột, mối…!
Chăm sóc, bảo hành, theo quy trình!
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *