Ông Phạm Quang Thành

Ông Phạm Quang Thành

Tổng giám đốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý các dự án BĐS lớn như: khách sạn, trung tâm thương mại, tổ hợp chung cư,… ông luôn đưa ra những đường lối, chiến lược phát triển phù hợp với công ty, đóng góp lớn trong sự phát triển của Vinasinco. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo CEO ông đã có những năm làm việc tại khách sạn 5 sao Daewoo với nhiều cương vị quản lý khác nhau. Ở mỗi vị trí, ông đều phát huy cao tinh thần trách nhiệm, năng lực quản lý và không ngừng học hỏi kinh nghiệm mới để áp dụng vào công việc. Đây chính là nền tảng để ông điều hành quản lý công ty Vinasinco trong việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý Bất động sản. Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, ông luôn hướng tới việc xây dựng các bộ tiêu chuẩn SOP cho từng dịch vụ mà Vinasinco cung cấp. Mục tiêu cao nhất mà công ty luôn hướng tới đó là tạo ra môi trường sống an toàn, tiện nghi, đẳng cấp – đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng và cư dân.

Ông Đào Hữu Giảng

Ông Đào Hữu Giảng

Phó Tổng giám đốc

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và khai thác tòa nhà, ông đã tham gia tư vấn, quản lý và vận hành thành công nhiều dự án nhà ở chung cư của Tổng công ty Vinaconex, điển hình là dự án khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính với quy mô trên 24 ha. Đây là dự án khu đô thị mới và tiêu biểu của thành phố Hà Nội ở phía Tây Nam của Thủ đô với hơn 20 tòa chung cư từ 17 đến 34 tầng. Sự thành công trong công tác quản lý và vận hành khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính trong 16 năm qua ghi dấu ấn không nhỏ của ông trên cương vị là người điều hành, giám sát và chỉ đạo toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công tác quản lý vận hành bảo trì nhà chung cư. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, ông được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu không chỉ của công ty Vinasinco mà còn của cả Tổng công ty Vinaconex.

Ông Trần Quang

Ông Trần Quang

Phó Tổng giám đốc

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các dự án BĐS lớn, ông đồng thời cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu của Tổng công ty Vinaconex trong lĩnh vực quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng công trình. Điển hình là: Dự án khu nhà ở Trung Văn do Công ty Vinaconex 3 làm Chủ đầu tư, quy mô 13 hecta mà ông đóng vai trò là trưởng ban quản lý dự án hay dự án Vinhome Time City - Park Hill 2, Sofitel Legend Metropole Renovation,… với vai trò là người tư vấn quản lý và giám sát nước ngoài của công ty Artelia và Bureau Veritas – Cộng Hòa Pháp. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Hoa Kỳ, ông đã đóng góp công lao lớn trong việc xây dựng, áp dụng và kiểm soát quy trình quản lý BĐS sau đầu tư của Tổng công ty Vinaconex nói chung và công ty Vinasinco nói riêng theo đúng tiêu chuẩn quản lý Quốc tế.

Bà Trương Thị Thanh Thủy

Bà Trương Thị Thanh Thủy

Kế Toán trưởng

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, bà thường đưa ra những tư vấn và quyết sách, nhận định chính xác trong hoạt động tài chính. Là một người say mê công việc, bà luôn tận tình hướng dẫn, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm làm việc, xử lý các tình huống khó với những nhân viên trong bộ phận mình. Bà là nhà tư vấn tin cậy cho Vinasinco trong việc đưa ra các phân tích về tài chính, lợi nhuận trong quá trình hình thành xây dựng các mô hình quản lý Bất động sản.