Kính gửi Quý khách hàng

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và quan tâm đến những dịch vụ Bất động sản mà công ty Vinasinco cung cấp.

Với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn các dịch vụ Bất động sản, chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại các giải pháp toàn diện để đem lại giá trị cao nhất cho mỗi dự án mà Vinasinco đang quản lý. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi trong việc tạo ra môi trường sống an toàn, tiện nghi với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sự khác biệt mà chúng tôi muốn đem lại cho mỗi dự án mà Vinasinco đang quản lý đó chính là tính minh bạch trong từng công việc mà chúng tôi thực thi. Chúng tôi luôn coi những Bất động sản mà chúng tôi quản lý như là ngôi nhà thứ hai của mình và quý khách chính là những người thân mà chúng tôi muốn giành những tình cảm yêu thương chân thành nhất. Chúng tôi luôn tự tin với điều này dựa trên:

Kinh nghiệm - Kiến thức: với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Bất động sản, chúng tôi tự hào là đơn vị quản lý khu chung cư Trung hòa –Nhân chính, đây có thể coi là khu chung cư kiểu mẫu đầu tiên của Thành phố Hà Nội. Niềm hạnh phúc lớn nhất mà chúng tôi nhận được đó chính là nụ cười và sự hài lòng của cư dân sau nhiều năm gắn bó với công ty Vinasinco. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quản lý, tư vấn cho nhiều dự án nhà ở chung cư, khối văn phòng, trung tâm thương mại trên địa bàn Thành phố Hà Nộị.

Nhân lực: mỗi con người Vinasinco đều cháy lên tình yêu nghề mãnh liệt và khát khao được phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết. Chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe đối với từng vị trí công việc và yêu cầu nhân viên phải tuân thủ một cách nghiêm túc. Các chương trình đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn nghề thế giới cho nhân viên luôn được triển khai định kỳ tại công ty để đảm bảo các dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn có chất lượng cao nhất.

Đạo đức nghề nghiệp: trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chúng tôi vẫn trân trọng và gìn giữ những giá trị đạo đức của xã hội, của con người và đặc biệt là đạo đức của nghề quản lý Bất động sản. Lợi ích của khách hàng, của cộng đồng luôn là điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến mỗi khi triển khai một công việc hay dịch vụ trong các dự án mà Vinasinco đang quản lý.

Thay mặt cho toàn bộ nhân viên của công ty Vinasinco, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lắng nghe.

Trân trọng!