Trao đổi thẳng thắn đó chính là tinh thần tại buổi chia sẻ học hỏi kinh nghiệm của đoàn cán bộ chủ chốt Công ty với chuyên gia hàng đầu của CBRE Việt Nam. Tại đây Công ty cũng đã nêu ra một số khó khăn và kiến nghị, như: Đơn vị chưa được quản lý trực tiếp các dự án cao cấp, chưa tìm được hướng đi phù hợp cho các sản phẩm dịch vụ thế mạnh của công ty; tình trạng đang phải quản lý rất nhiều dự án chung cư cũ và hạ tầng mở.

Trưởng ban quản lý Cụm nhà ở N05 – Bà Nguyễn Thu Hiền chia sẽ kinh nghiệm thu phí dịch vụ tại dự án

Là người giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và khai thác vận hành các khách sạn, văn phòng hạng A và cũng là người trực tiếp làm việc với Vinasinco nhiều năm anh Tiến – Giám đốc ban quản lý tòa nhà VINACONEX TOWER chia sẻ thẳng thắn. Đầu tiên chúng ta phải định vị thương hiệu Vinasinco  – Vì định vị thương hiệu sẽ luôn xảy ra, bất kể công ty có chủ động tìm kiếm vị trí cho mình hay không. Tuy nhiên, chúng ta chủ động điều khiển với cách tiếp cận mới và có tầm nhìn xa, nó sẽ tác động tích cực đến vị trí thương hiệu trong mắt khách hàng. Vinasinco nên khẳng định vị trí, để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì cần định vị thương hiệu để tạo được ấn tượng và khẳng định thương hiệu. 

Là người nắm giữ doanh nghiệp, bạn cần có những chiến lược cụ thể và vạch ra một kế hoạch rõ ràng để phát triển thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng giúp công ty thành công.

XÂY DỰNG TRIẾT LÝ KINH DOANH  – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY 

Định Hướng Kinh Doanh – Công ty có bề dày kinh nghiệm 19 năm trong quản lý và tư vấn các dịch vụ bất động sản bao gồm.

  • Quản lý, khai thác, vận hành và cung cấp dịch vụ đô thị
  • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa
  • Khai thác dịch vụ giá trị gia tăng khác
  • Quản lý bất động sản
  • Trồng và chăm sóc cây xanh

Hiểu rõ về giá trị cốt lõi Công ty  Giá trị cốt lõi là nền tảng vững chắc cho mọi thành công của Vinasinco chính là con người, là đạo đức nghề nghiệp, là sự chính trực, tận tâm, chân thành trong, hành động và hành vi ứng xử trong cộng đồng cũng như trong môi trường làm việc. Là tập hợp những nguyên tắc và quan niệm cơ bản, mang tính lâu dài của công ty.

Liên Doanh Với Công ty Chuyên Nghiệp – Nhờ liên doanh, Công ty có thể huy động được nguồn lực lớn, tạo điều kiện cho các bên khai thác công nghệ, thị trường và tạo ra hiệu quả kinh tế cao nhất. Việc kết hợp này giúp Công ty dễ dàng đứng ở vị thế cao trên thị trường khi hai đơn vị bổ sung chuyên môn, quy trình cho nhau và mỗi công ty có thể hưởng lợi từ chuyên môn và tài năng của người kia trong công ty của họ

Tìm kiếm nhân tài cho Công ty Để tồn tại và phát triển, bên cạnh đồng vốn, đầu tư công nghệ, thị trường sẵn có của Vinasinco, Công ty nên chú trọng lôi kéo, giữ chân nhân tài bằng lương bổng, đãi ngộ, khả năng thăng tiến. Qua đó tìm được những người có năng lực nghiên cứu, sáng tạo, tìm tòi, cải tiến, phát minh, đề xuất các ý tưởng mới, có kỹ năng quản lý và có tay nghề, kỹ năng thực thi công việc chuyên môn.

Đoàn cán bộ chủ chốt và các Trưởng ban quản lý tòa nhà của Công ty Vinasinco tại buổi trao đổi chia sẻ học hỏi kinh nghiệm với chuyên gia của CBRE Việt Nam