Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư và Dịch vụ đô thị Việt Nam – Vinasinco: 28/07/2003 – 28/07/2021. thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBCNV, cảm ơn các bạn đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng và đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Vinasinco trong suốt chặng đường đã qua.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Vinasinco giờ đây đã trưởng thành và tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng đem sức trẻ và trái tim để bước lên một vị thế mới với tầm cao mới. Sự trưởng thành này là thành quả từ những nỗ lực, đóng góp không biết mệt mỏi của bao lớp người Vinasinco, những con người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Vinasinco ngày càng phát triển. Những cống hiến ấy sẽ luôn được Vinasinco trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của quá trình đô thị hóa đất nước, quản lý, vận hành và cung cấp dịch vụ đô thị đã và đang góp phần đưa chất lượng cuộc sống của người dân hướng đến sự văn minh, tiện ích. Nỗ lực không ngừng để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM” là cụm từ mà Vinasinco muốn cùng các bạn ghi tâm, vận dụng vào các hoạt động hàng ngày để làm tốt công việc của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững tạo sự an tâm, tin tưởng, lựa chọn và gửi gắm từ cư dân, đối tác.

         Tri ân Quý khách hàng, đồng nghiệp sẽ luôn được Ban Lãnh đạo Công ty Vinasinco khắc cốt ghi tâm. Xin kính chúc Quý cư dân, đối tác và toàn thể CBCNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.