Khái niệm dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng
Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng là những dịch vụ hỗ trợ liên quan nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của văn phòng luôn phát huy được những giá trị cao nhất. Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm một số dịch vụ hỗ trợ có thể kể tới như: quản lý công tác an ninh, trật tự, cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì, dịch vụ chăm sóc & quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, dịch vụ giám sát, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Các hoạt động hỗ trợ kể trên trong quá trình triển khai công tác quản lý tòa nhà văn phòng sẽ mang lại những giá trị to lớn. Chắc chắn chủ đầu tư sẽ có được những giá trị tích cực. Đó có thể là nâng cao giá trị bất động sản, cũng có thể là nâng tầm thương hiệu. Quan trọng hơn chính là nâng cao giá trị trong mắt khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng cũng như khiến khách hàng thêm tin tưởng, ủng hộ dịch vụ. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng nói riêng cũng như dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn hơn.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng
Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng

Theo xu hướng phát triển chung, những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này mở ra cơ hội cho chính chủ đầu tư khi có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn cũng như giảm thiểu phần nào chi phí thuê dịch vụ. Tuy nhiên sự xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị như vậy cũng là một bài toán khó. Liệu số lượng đã chắc đi đôi với chất lượng?

Thống kê cho thấy trên 20 đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ở thành phố Hà Nội chỉ có hơn 50% trong số đó tức là khoảng 10 đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn. Nhiều chủ đầu tư đã đau đầu vì những lựa chọn sai lầm của mình. Hậu quả là tiền mất tật mang, vừa mất tiền lại giảm niềm tin của khách hàng.

Vậy nên quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng cần lựa chọn những đơn vị đủ uy tín, có tên tuổi trên thị trường và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tòa nhà để có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

Vinasinco là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như quản lý tòa nhà văn phòng nói riêng đầu tiên trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm tận tâm, chăm chút, Vinasinco luôn được khách hàng đánh giá rất cao với chất lượng dịch vụ của mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng Vinasinco?

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Lựa chọn Vinasinco sẽ giúp quý khách hàng có được những lợi ích to lớn:

Tiết kiệm thời gian cho công tác quản lý:

Thời gian là vàng, là bạc, thậm chí còn nhiều hơn thế. Với sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ của Vinasinco cung cấp. Chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc quản lý tòa nhà.

Tiết kiệm chi phí cho công tác quản lý:

Đây là yếu tố không phải bàn cãi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ chắc chắn Vinasinco sẽ có những kế hoạch tối ưu nguồn ngân sách trong hoạt động chi tiêu của tòa nhà văn phòng. Đó có thể là tiết kiệm chi phí nhờ vào phí dịch vụ. Ngoài ra, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiệm chính nhờ vào việc có kế hoạch thu chi rõ ràng, cụ thể, minh bạch.