Sáng 23/12/2022 Ban quản trị chung cư 17T4-5-6 đã tổ chức buổi gặp gỡ với Công ty Vinasinco tại nhà văn hóa khu Đô Thị T. Đây là hoạt động ra mặt Ban quản trị và là dịp để chia sẻ những khó khăn vướng mắc định hướng mới trong quản lý vận hành tại 3 tòa nhà 17T4, 17T5, 17T6.

 

Tham dự buổi gặp gỡ có Ông Nhữ Nguyễn Hồng Cương trưởng Ban quản trị, Bà Phạm Thanh Giang phó Ban quản trị và các thành viên ban quản trị 17T4-5-6. Cùng tham dự về phía Công ty Vinasinco có Ông Bùi Đức Nguyên Chủ tịch HĐQT công ty, Ông Đào Hữu Giảng Phó TGĐ, Ông Trần Quang PTGĐ cũng là phó Ban quản trị đại diện chủ đầu tư và các trưởng phó phòng ban, các cán bộ chủ chốt của công ty.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Vinasinco Ông Bùi Đức Nguyên Chủ Tịch HĐQT phát biểu chúc mừng tại buổi gặp gỡ và nhấn mạnh về định hướng phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tình đoàn kết gắn bó của Công ty Vinasino với cư dân tại tòa nhà trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Tình đoàn kết, gắn bó đó luôn được gìn giữ, vun đắp, trở thành truyền thống tốt đẹp của tập thể người lao động của Công ty tại đây.

Zalo
Chủ tịch HĐQT Công ty Vinasinco phát biểu về các định hướng mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Thông qua những chia sẻ của các bác trong Ban quản trị ông Đào Hữu Giảng Phó TGĐ Công ty đưa ra những giải pháp đáp ứng tình hình thực tế, giải quyết bài toán giao thông cũng như đảm bảo phương án PCCC tại các tòa nhà chung cư do Công ty Vinasinco quản lý vận hành.

Zalo

 

Zalo

Kết thúc buổi gặp gỡ Ông Nhữ Nguyễn Hồng Cương trưởng Ban quản trị cũng nhất trí đây là buổi gặp gỡ đầu tiên và thông qua đây sẽ còn nhiều buổi làm việc chuyên đề để chuẩn bị cho công tác bàn giao và ký hợp đồng quản lý vận hành theo tình hình thực tế của 3 tòa nhà 17T4, 17T5, 17T6 tại thời điểm hiện tại, theo quyết định số 5068 của UBNND Quận Thanh Xuân ngày 07/12/2022.

Zalo
Ông Nhữ Nguyễn Hồng Cương Trưởng ban quản trị phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể hơn 500 cán bộ công nhân viên Công ty Vinasinco, Chủ tịch HĐQT Ông Bùi Đức Nguyên đã tặng hoa chúc mừng ra mặt Ban quản trị mới và chụp ảnh lưu niệm cùng các toàn thể thành viên Ban quản trị 17T4-5-6

Zalo
Chủ tịch HĐQT Ông Bùi Đức Nguyên đã tặng hoa chúc mừng ra mặt Ban quản trị mới và chụp ảnh lưu niệm cùng các toàn thể thành viên Ban quản trị 17T4-5-6
Zalo

 

Zalo

 

Zalo
Ban quản trị chung cư 17T4-5-6 – nhiệm kỳ 1