Ngày 18 tháng 12 năm 2022, Công ty Vinasinco đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị Thường niên nhà chung cư 34T. Chương trình được diễn ra từ 8h30h – 11h với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Địa phương; đại diện Chủ đầu tư Vinaconex – Công ty Vinasinco; Ban Quản Trị và đông đảo cư dân của tòa nhà
Tại Hội nghị năm nay, Ban Chủ tọa đã tổng hợp báo cáo công tác quản lý vận hành, báo cáo thu/chi, thông qua kế hoạch sử dụng Quỹ bảo trì năm 2022-2023, báo cáo kết quả xin ý kiến cư dân các hạng mục đầu tư mới và cải tạo tại chung cư, thông qua Các quy chế hoạt động của ban quản trị, Quy chế thu,chi của BQT, Nội quy quản lý, sử dụng nhà chung 34T, thông qua quy định về nguyên tắc hoạt động của tổ kiểm tra.
Ban chủ tọa hội nghị nhà chung cư
Hội nghị biểu quyết bằng phiếu biểu quyết
Qua 03 giờ làm việc đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Nhà chung cư thường niên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ chính các cư dân đang sinh sống tại khu căn hộ về những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành, công tác quản lý.Từ đó, cùng tìm ra hướng giải quyết để ngày một nâng cao chất lượng môi trường sống tại tại tòa nhà 34T.
Với tất cả sự tin yêu, 100% cư dân/khách hàng tại HN NCC tổ hợp 34T khu ĐTM Trung Hoà Nhân Chính nhất trí tiếp tục sử dụng dịch vụ quản lý, vận hành và phát triển toà nhà do VINASINCO cung cấp trong thời gian tới. Kết quả của nỗ lực 120% sức lao động của tập thể CB CNV vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Với Công ty, đây vừa là tự hào, vừa là trách nhiệm nặng nề trong thời gian tới là không được phụ lòng tin yêu này của Cư dân/Khách hàng, của Lãnh đạo TCT.
Đông đảo cư dân tham gia hội nghị thường niên tòa nhà 34T Trung Hòa – Nhân Chính
Ban lãnh đạo công ty Vinasinco và đại diện chính quyền tham gia hội nghị
Thành công của Hội nghị Nhà chung cư thường niên lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại tòa nhà 34T đồng tâm tin tưởng, hỗ trợ công tác quản lý, vận hành và dịch vụ tại chung cư ngày càng tốt hơn nữa; góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn tại địa phương.
Bác Đức Trưởng ban quản trị thông qua nội dung tại hội nghị
Cư dân Tòa nhà 34T phát biểu ý kiến tại hội nghị
Cư dân Tòa nhà 34T phát biểu ý kiến tại hội nghị
Anh Dũng thành viên Ban quản trị
Thư ký hội nghi thông báo kết quả kiểm tra phiếu biểu quyết
Bác KHang phó Ban quản trị 
Hội nghị thường niên nhà cung cư 34T  ngày 18/12/2022
Cư dân Tòa nhà 34T phát biểu ý kiến tại hội nghị
Chị Vân thành viên ban quản trị