🧧🧧 Sáng nay ngày 27/01/2023, tại Văn phòng Công ty Vinasinco – Công Ty CP Đầu Tư & Dịch Vụ Đô Thị Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV sum vầy họp mặt khai xuân mới Quý Mão. Trong không khí ấm cúng và thân mật, ông Bùi Đức Nguyên – Chủ tịch HĐQT đã điểm lại những thành công trong năm vừa qua, những phương hướng nhiệm vụ mục tiêu trong năm mới Quý Mão 2023 đồng thời gửi đến những lời cảm ơn tới các CBCNV đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Công ty.

🌹🌹🌹Khai Xuân Quý Mão 2023 Vinasinco vinh dự tiếp đón Ông Nguyễn Hữu Tới – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Vinaconex đến chúc tết người lao động tại Công ty.

🌟🌟🌟 Buổi họp mặt đầu năm của Công ty diễn ra trong không khí rộn ràng với những nụ cười thật tươi, cùng trao nhau bao lì xì may mắn đầu năm để đón chào những điều tốt đẹp nhất đang đến với chúng ta trong năm Quý Mão.

🏮🏮🏮 Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty kính chúc toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

CUNG CHÚC TÂN XUÂN – VẠN SỰ NHƯ Ý