Vào ngày 19/11/2022, Lễ công bố và trao quyết định công nhận ban quản trị nhà chung cư BOHEMIA RESIDENCE đã đươc tổ chức long trọng. Đến tham dự lễ công bố có Bà/ Đặng Diễm Lệ – Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố số 21 phường Thanh Xuân Trung, đại diện Công an Phường Thanh Xuân Trung, các cán bộ chủ chốt của Công ty Vinasinco. Tại Buổi lễ, Đ/c Trần Quang – Phố Tổng Giám Đốc Công ty Vinasinco đơn vị tổ chức hội nghị đã trực tiếp trao quyết định cho Ban quản trị nhà chung cư Bohemia Residence.

Bà/ Đặng Diễm Lệ – Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố số 21 phường Thanh Xuân Trung phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định công nhân ban quản trị

Việc tiến hành bầu ra Ban quản trị nhà chung cư Bohemia Residence nhằm bảo đảm quyền lợi cho các cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, điều này thể hiện năng lực, vài trò và trách nhiệm của chủ đầu tư đối với các sản phẩm bất động sản, đồng thời nâng cao công tác tổ chức quản lý, vận hành tốt cho tòa nhà chung cư, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công trình tòa nhà chung cư Bohemia Residence, cao 33 tầng  với trên 232 căn hộ, 4 tầng văn phòng và 3 tầng hầm là nơi đỗ xe. Tòa nhà được thiết kế, bố trí các căn hộ để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Tòa nhà đã đáp ứng được nhu cầu ở của người dân, chất lượng đảm bảo, phù hợp với xu thế phát triển của thành phố trong thời kỳ hiện đại.

 

Ông Trần Quang – Phó tổng Giám Đốc Công ty Vinasinco đọc quyết đinh thành lập Ban quản trị nhà chung cư Bohemia Residence 

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng ban quản trị phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định

Ban quản lý giới thiệu về 2 hệ thống máy phát điện của tòa nhà

Ban quản lý giới thiệu với Ban quản trị về hệ thống điện tòa nhà Bohemia Residence

Kỹ sư trưởng tòa nhà đang giới thiệu với Ban quản trị về hệ thống bơm nước cứu hỏa tại tòa nhà Bohemia Residence

Ban quản trị chụp anh lưu niệm với cán bộ và ban quản lý tòa nhà Bohemia Residence