Hòa chung vào không khí rộn ràng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2023, Vinasinco – Công Ty CP Đầu Tư & Dịch Vụ Đô Thị Việt Nam đã tổ chức buổi tất niên cuối năm với sự góp mặt của các vị khách quý, đối tác, Ban quản trị tòa nhà và toàn thể công nhân viên công ty.
Tại buổi tất niên, ông Bùi Đức Nguyên – Chủ tịch HĐQT đã báo cáo về một số nét chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 của Công ty. Khen thưởng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu năm 2022 đã có thành tích trong cứu người bị nạn, chữa cháy, nhặt được của rơi và có sáng kiến nâng cao chất lượng và doanh số công ty.
Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, có tầm nhìn xa của lãnh đạo Tổng Công ty. Các đối tác, khách hàng và đặc biệt là Đại gia đình VINASINCO đã nỗ lực hết mình trong năm qua.
Bữa tiệc diễn ra với những chương trình chào xuân đầy ý nghĩa như: Ra mắt dịch vụ FAMILY CARE & BIỂU DIỄN VÕ THUẬT. Tặng quà tết người lao động dịp tết đến xuân về, tặng quà tết cho cặp đôi vợ chồng là CBCNV Công ty, các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy vui nhộn.
_______________________________
Với 1 hành trình dài đầy nỗ lực, Vinasinco tin rằng chúng tôi luôn tạo ra những giá trị tốt nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hanh và phát triển bất động sản.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa tại tiệc tất niên cuối năm nhé!
năm tại Vinasinco nhé!🥰😘